Giới thiệu và hướng dẫn tra cứu Cơ sở dữ liệu SpringerLink​ (23/03/2024) | Hướng dẫn sử dụng "Thư viện số dùng chung"​ (27/12/2023) | Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu theo ngành đào tạo​ (01/04/2022) |
0234.3816063 http://opac.huemed-univ.edu.vn/

Hướng dẫn sử dụng "Thư viện số dùng chung"

  • 27/12/2023
  • 2395
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Từ giao diện trang chủ của Cổng thông tin Trung tâm Thông tin – Thư viện (https://opac.huemed-univ.edu.vn/), độc giả click vào “Thư viện số dùng chung” trên thanh Menu.


Trình duyệt sẽ mở tab mới để vào trang Cổng thông tin của Trung tâm kết nối Tri thức số


Từ đây, độc giả có thể tiến hành tra cứu tại thanh tìm kiếm. Sau khi nhấn nút tìm kiếm kết quả được trả ra như sau (hình ảnh minh họa)


Sau khi đã chọn được tài liệu cần tìm độc giả click vào chi tiết tài liệu. Trang chi tiết tài liệu sẽ hiển thị như hình ảnh minh họa bên dưới.


Một số thông tin tài liệu như: Tiêu đề, tác giả, định dạng, ngôn  ngữ, chủ đề và link truy cập trực tiếp tài liệu số đã chọn (khoanh tròn đỏ trong hình ảnh minh họa)
Khi click vào link truy cập, trình duyệt sẽ điều hướng đến địa chỉ của thư viện trường có tài liệu số đã chọn. Tùy thuộc vào các quy định của từng thư viện mà độc giả có thể tham khảo tài liệu số toàn văn hay một phần tài liệu hoặc liên hệ trực tiếp với thư viện có sở hữu tài liệu đó để có được thêm thông tin của tài liệu đã chọn.


TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

  • Admin TV

Mới nhất

Thông báo về việc đăng ký sử dụng phòng học nhóm tại Thư viện
Nhằm đáp ứng nhu cầu học nhóm, thảo luận nhóm của sinh viên và học viên đến học tập, từ ngày 21/5/2024 Trung tâm Thông tin – Thư viện triển khai phục vụ bạn đọc đăng ký sử dụng phòng học nhóm.
Thông báo về việc tổ chức khóa học “Tìm kiếm tài liệu khoa học và tổ chức tài liệu tham khảo phục vụ viết luận văn và bài báo khoa học” lần thứ 3,4
Nhằm cung cấp thông tin cho sinh viên, học viên và những người quan tâm đang viết luận văn và bài báo khoa học, Trung tâm Thông tin Thư viện thông báo tổ chức khóa học.
Thông báo về việc tổ chức khóa học “Tìm kiếm tài liệu khoa học và tổ chức tài liệu tham khảo phục vụ viết luận văn và bài báo khoa học” lần thứ 2
Nhằm cung cấp thông tin cho sinh viên, học viên và những người quan tâm đang viết luận văn và bài báo khoa học, Trung tâm Thông tin Thư viện thông báo tổ chức khóa học

Xem nhiều nhất

Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Danh mục luận án chuyên khoa cấp II năm 2009 - 2011
Từ 2009- 2011 đã có nhiều luận án chuyên khoa cấp II với nhiều chuyên Khoa khác nhau đã được tập hợp và lưu trữ ở Trung tâm.
Luận án chuyên Khoa cấp 2 năm 2002 - 2008
Thư viện đã tập hợp được các luận án chuyên Khoa cấp 2 từ 2002 -2008 và lưu trữ ở Trung tâm thông tin - Thư viện.