Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu theo ngành đào tạo​ (01/04/2022) | Hướng dẫn sử dụng cơ bản CSDL ScienceDirect​ (23/02/2022) | Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Thông Tin Thư Viện​ (18/10/2021) |
0234.3816063 http://opac.huemed-univ.edu.vn/

THÔNG TIN VỀ ĐỢT KHẢO SÁT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHU KÌ 2, GIAI ĐOẠN 2017-2022

  • 10/06/2022
  • 767
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)

Trong 6 ngày từ 03-08/06/2022, Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục chu kì 2, giai đoạn 2017-2022. Đây là đợt kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo chu kỳ 5 năm theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sau Lễ khai mạc vào sáng 03/06/2022, Đoàn đã tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng và tham quan, quan sát về điều kiện cơ sở vật chất tại các phòng học, trung tâm, viện, Bệnh viện trường và các cơ sở thực hành, thực tập của sinh viên; gặp gỡ và thảo luận với các cán bộ Lãnh đạo nhà trường, cán bộ quản lý chuyên môn, cựu sinh viên và học viên các hệ đào tạo, người học, các nhà sử dụng lao động để có những phân tích, nhận định, đánh giá và đưa ra các khuyến nghị hữu ích cho Nhà trường tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục trong chu kỳ tới.

Qua 6 ngày khảo sát, bước đầu đoàn chuyên gia đánh giá cao sự phối hợp, chuẩn bị của nhà trường trong đợt khảo sát. Đoàn cũng đánh giá cao những điểm mạnh của nhà trường, đặc biệt là nỗ lực trong việc hoàn thiện cơ cấu tổ chức và quản trị ĐH; Công tác đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp đào tạo theo hướng tích hợp dựa trên năng lực và đáp ứng nhu cầu xã hội; công tác hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học; chung tay phục vụ cộng đồng; phát triển cơ sở vật chất hạ tầng… Đặc biệt, đoàn cũng đánh giá cao nhà trường chủ động trong việc xây dựng đề án chiến lược phát triển Trường ĐH Y - Dược, ĐH Huế theo mô hình Trường - Viện theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

Đoàn cũng đưa ra nhận định, khuyến nghị nhằm hỗ trợ tích cực cho nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch hoạt động cải tiến chất lượngđem lại hiệu quả cao trong công tác xây dựng và phát triển Trường ĐH Y - Dược, ĐH Huế theo mô hình Trường - Viện cấp quốc gia đến năm 2030 và hướng tới đạt chuẩn quốc tế đến năm 2045.

Chiều ngày 08/06/2022, Lễ Bế mạc đã được tổ chức, đánh dấu hoàn thành đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục chu kì 2, giai đoạn 2017-2022 tại trường Đại học Y - Dược, ĐH Huế.

Về phía Trung tâm Thông tin – Thư viện, tập thể lãnh đạo và cán bộ Trung tâm đã tích cực phối hợp với nhà trường, các phòng, ban và khoa, bộ môn liên quan để có sự chuẩn bị đầy đủ và chi tiết nhất nhằm đáp ứng các tiêu chí đánh giá theo yêu cầu của chuẩn chất lượng giáo dục. Đồng thời, trong thời gian diễn ra đợt đánh giá, Trung tâm đã báo cáo các minh chứng cần thiết cũng như phối hợp với đoàn đánh giá trong quá trình khảo sát cơ sở vật chất, cơ sở dữ liệu và nguồn tài liệu của Trung tâm... Kết quả bước đầu, Trung tâm đã nhận được đánh giá cao của Đoàn khảo sát. Đây là động lực giúp Trung tâm tiếp tục duy trì và phát triển chất lượng dịch vụ trong tương lai. Bên cạnh đó, những nhận xét, khuyến nghị của Đoàn đánh giá cũng là cơ sở quý báu để Trung tâm rút kinh nghiệm, tiếp tục hoàn thiện các hoạt động của mình, góp phần vào sự phát triển và định hướng chung của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong đợt kiểm định vừa qua:
TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN
  • Admin TV

Mới nhất

Danh mục luận văn Bác sĩ Răng hàm mặt 2023
Trung tâm Thông tin - Thư Viện Trường Đại học Y Dược Huế xin gửi đến quý độc giả Danh mục Luận văn bác sĩ Răng hàm mặt năm 2023.
Danh mục luận văn cử nhân Điều dưỡng 2023
Trung tâm Thông tin - Thư Viện Trường Đại học Y Dược Huế xin gửi đến quý độc giả Danh mục Luận văn cử nhân Điều dưỡng năm 2023.
Danh mục luận văn cử nhân Y tế công cộng 2023
Trung tâm Thông tin - Thư Viện Trường Đại học Y Dược Huế xin gửi đến quý độc giả Danh mục Luận văn cử nhân Y tế công cộng năm 2023.

Xem nhiều nhất

Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Luận án chuyên Khoa cấp 2 năm 2002 - 2008
Thư viện đã tập hợp được các luận án chuyên Khoa cấp 2 từ 2002 -2008 và lưu trữ ở Trung tâm thông tin - Thư viện.
Danh mục luận án chuyên khoa cấp II năm 2009 - 2011
Từ 2009- 2011 đã có nhiều luận án chuyên khoa cấp II với nhiều chuyên Khoa khác nhau đã được tập hợp và lưu trữ ở Trung tâm.