Giới thiệu và hướng dẫn tra cứu Cơ sở dữ liệu SpringerLink​ (23/03/2024) | Hướng dẫn sử dụng "Thư viện số dùng chung"​ (27/12/2023) | Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu theo ngành đào tạo​ (01/04/2022) |
0234.3816063 http://opac.huemed-univ.edu.vn/

Lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng Trung Tâm Thông Tin - Thư Viện dành cho sinh viên năm 1 (lần thứ nhất)

  • 27/10/2023
  • 2324
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Chiều ngày 20/10/2023, tại Trung tâm Thông tin - Thư viện, trường đại học Y - Dược, Đại học Huế đã diễn ra buổi tập huấn Hướng dẫn sử dụng Trung tâm Thông tin - Thư viện dành cho các bạn sinh viên lớp ĐD23A.

Tại buổi tập huấn này, các bạn sinh viên đã được giới thiệu về Trung tâm Thông tin - Thư viện, các nguồn tài nguyên của Trung tâm cũng như cách khai thác và sử dụng nguồn tài nguyên đó phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu tại nhà trường.

Bên cạnh đó, các bạn còn dành thời gian tham quan các khu vực học tập của Trung tâm như:

- Khu vực tự học

- Khu vực sách tiếng Việt

- Khu vực Luận văn, luận án, tạp chí, sách ngoại văn

Tại đây, các bạn đã được các cán bộ phụ trách giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cách thức tự học, tìm kiếm và mượn đọc tài liệu.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện. Trung tâm mong rằng đã truyền tải được những thông tin cơ bản, giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng Thư viện hiệu quả, cùng đồng hành và góp phần vào nâng cao chất lượng trong quá trình học tập và rèn luyện tại nhà trường.

Trung tâm hy vọng sẽ tiếp tục đón tiếp và hướng dẫn thêm cho các bạn sinh viên năm 1 trong thời gian tới! 

Dưới đây là những hình ảnh của buổi tập huấn:

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

  • Admin TV

Mới nhất

Thông báo về việc Hưởng ứng các hoạt động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024
Trung tâm Thông tin-Thư viện thông báo tới toàn thể sinh viên toàn Trường các hoạt động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024.
Thông báo về việc tổ chức khóa đào tạo “Tìm kiếm tài liệu khoa học và tổ chức tài liệu tham khảo phục vụ viết luận văn và bài báo khoa học”
Nhằm cung cấp thông tin cho sinh viên, học viên và những người quan tâm đang viết luận văn và bài báo khoa học, Trung tâm Thông tin Thư viện thông báo tổ chức khóa đào tạo: "Tìm kiếm tài liệu khoa học và tổ chức tài liệu tham khảo phục vụ viết luận văn và bài báo khoa học"
Giới thiệu và hướng dẫn tra cứu Cơ sở dữ liệu SpringerLink
Trung tâm Thông tin – Thư viện giới thiệu đến với Quý thầy/cô, các em sinh viên và các anh/chị học viên của Trường về CSDL SpringerLink để tra cứu tài liệu toàn văn Y – Dược trực tuyến.

Xem nhiều nhất

Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Danh mục luận án chuyên khoa cấp II năm 2009 - 2011
Từ 2009- 2011 đã có nhiều luận án chuyên khoa cấp II với nhiều chuyên Khoa khác nhau đã được tập hợp và lưu trữ ở Trung tâm.
Luận án chuyên Khoa cấp 2 năm 2002 - 2008
Thư viện đã tập hợp được các luận án chuyên Khoa cấp 2 từ 2002 -2008 và lưu trữ ở Trung tâm thông tin - Thư viện.