Giới thiệu và hướng dẫn tra cứu Cơ sở dữ liệu SpringerLink​ (23/03/2024) | Hướng dẫn sử dụng "Thư viện số dùng chung"​ (27/12/2023) | Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu theo ngành đào tạo​ (01/04/2022) |
0234.3816063 http://opac.huemed-univ.edu.vn/

Lớp tập huấn hướng dẫn sử dụng Trung Tâm Thông Tin - Thư Viện dành cho sinh viên năm 1 (lần thứ 2)

  • 27/10/2023
  • 2337
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Tiếp nối sự thành công của buổi tập huấn đầu tiên, Trung tâm Thông tin - Thư viện, trường đại học Y - Dược, Đại học Huế tiếp tục tổ chức buổi tập huấn lần thứ 2 về nội dung Hướng dẫn sử dụng Trung tâm Thông tin - Thư viện dành cho tân sinh viên lớp Y23D vào sáng thứ 4, 25/10/2023.

Tại buổi tập huấn này, Trung tâm Thông tin - Thư viện tiếp tục truyền tải các nội dung giới thiệu về Trung tâm, các nguồn tài nguyên cũng như cách khai thác và sử dụng nguồn tài nguyên đó. Những kiến thức này sẽ giúp các bạn tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập với phương pháp học tập và nghiên cứu trên giảng đường đại học cũng như tại Thư viện của nhà trường.

Phần tiếp theo của buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã trực tiếp tham quan các khu vực học tập của Trung tâm như:

- Khu vực tự học

- Khu vực sách tiếng Việt

- Khu vực Luận văn, luận án, tạp chí, sách ngoại văn

Tại đây, cán bộ phụ trách của các khu vực học tập trên đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cách thức tự học, tìm kiếm và mượn đọc tài liệu, đồng thời hướng dẫn các bạn tham quan khu vực học tập và kho tài liệu in của Thư viện.

Buổi tập huấn diễn ra trong thời gian không quá dài nhưng đã cơ bản truyền tải được những kiến thức ban đầu về sử dụng Trung tâm Thông tin - Thư viện của nhà trường. Trung tâm mong rằng trong tương lai sẽ cùng đồng hành với các bạn sinh viên để nâng cao chất lượng, môi trường học tập của các bạn.

Trung tâm sẽ tiếp tục mở các lớp tập huấn để hướng dẫn thêm cho các bạn sinh viên năm 1 trong thời gian tới.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi tập huấn:

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN

  • Admin TV

Mới nhất

Hoạt động tập huấn về nội dung “ Tìm kiếm tài liệu khoa học và tổ chức tài liệu tham khảo phục vụ viết luận văn và bài báo khoa học”
Tiếp nối sự thành công của buổi tập huấn đầu tiên, các cán bộ của Trung tâm Thông tin – Thư viện, trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế tiếp tục tiến hành tổ chức buổi tập huấn
Thông báo về việc đăng ký sử dụng phòng học nhóm tại Thư viện
Nhằm đáp ứng nhu cầu học nhóm, thảo luận nhóm của sinh viên và học viên đến học tập, từ ngày 21/5/2024 Trung tâm Thông tin – Thư viện triển khai phục vụ bạn đọc đăng ký sử dụng phòng học nhóm.
Thông báo về việc tổ chức khóa học “Tìm kiếm tài liệu khoa học và tổ chức tài liệu tham khảo phục vụ viết luận văn và bài báo khoa học” lần thứ 3,4
Nhằm cung cấp thông tin cho sinh viên, học viên và những người quan tâm đang viết luận văn và bài báo khoa học, Trung tâm Thông tin Thư viện thông báo tổ chức khóa học.

Xem nhiều nhất

Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Danh mục luận án chuyên khoa cấp II năm 2009 - 2011
Từ 2009- 2011 đã có nhiều luận án chuyên khoa cấp II với nhiều chuyên Khoa khác nhau đã được tập hợp và lưu trữ ở Trung tâm.
Luận án chuyên Khoa cấp 2 năm 2002 - 2008
Thư viện đã tập hợp được các luận án chuyên Khoa cấp 2 từ 2002 -2008 và lưu trữ ở Trung tâm thông tin - Thư viện.