Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu theo ngành đào tạo​ (01/04/2022) | Hướng dẫn sử dụng cơ bản CSDL ScienceDirect​ (23/02/2022) | Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Thông Tin Thư Viện​ (18/10/2021) |
0234.3816063 http://opac.huemed-univ.edu.vn/

Tổ Công đoàn trung tâm Thông tin – Thư viện hưởng ứng tham gia Hội diễn Văn nghệ “Giai điệu ngành Y” trường Đại học Y Dược Huế

  • 04/06/2019
  • 1154
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)

Vào 2 ngày 18-19/5/2019, Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức 2 đêm diễn Hội thi văn nghệ “Giai điệu ngành Y” dành cho cán bộ, viên chức, người lao động nhằm động viên, đẩy mạnh các hoạt động văn nghệ trong toàn trường, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Hội thi diễn ra với các chủ đề ca ngợi Bác Hồ, Đảng, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi tình thầy trò, những kỷ niệm đẹp mái trường, ca ngợi ngành Y, người thầy thuốc Việt Nam và ca ngợi tình bạn tình yêu trong cuộc sống... Các đơn vị công đoàn cơ sở trong toàn trường Đại học Y Dược Huế đã đem đến 47 tiết mục thi đa dạng với nhiều hình thức tham gia khác nhau như đơn ca, tốp ca, múa, kịch...


Hòa chung không khí ấy, Tổ Công đoàn Trung tâm Thông tin – Thư viện đã nhiệt tình đăng ký tham gia một tiết mục tốp ca và múa mang tên “Ngày mùa” – một sáng tác của cố nhạc sĩ Văn Cao. Tiết mục là sự kết hợp giữ hát và múa dân gian trong tà áo tứ thân truyền thống, thể hiện hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xưa vừa duyên dáng vừa đảm đang trong những ngày vụ mùa thu hoạch lúa. Các đoàn viên tham gia đã có thời gian luyện tập kĩ lưỡng, đầu tư về trang phục, hình ảnh để đem đến đêm diễn một tiết mục tươi vui theo đúng tinh thần, chủ đề của hội thi. Kết quả Tổ Công đoàn Trung tâm Thông tin – Thư viện cùng với tiết mục “Ngày mùa” đã nhận được giải Khuyến khích bảng tốp ca của Hội diễn. Đây là niêm vui và cũng là sự khích lệ to lớn đối với các đoàn viên Tổ Công đoàn để phấn đấu hơn nữa trong công việc và hưởng ứng, tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động do Công đoàn trường tổ chức.


Tổ Công đoàn đơn vị Trung tâm Thông tin – Thư viện cùng  tập thể đoàn viên rất hoan nghênh Công đoàn trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Hội thi văn nghệ nói riêng và các hoạt động văn thể mỹ nói chung để mang đến nhiều niềm vui, nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên, tạo điều kiện giao lưu giữa các đơn vị trong toàn trường.

 

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

Mới nhất

TRUNG TÂM THÔNG TIN – THƯ VIỆN TỔ CHỨC LỚP “TẬP HUẤN VỀ TÌM KIẾM TÀI LIỆU KHOA HỌC, TỔ CHỨC TÀI LIỆU THAM KHẢO PHỤC VỤ VIẾT LUẬN VĂN, LUẬN ÁN VÀ BÀI BÁO KHOA HỌC”
Chiều ngày 14/04/2023, Trung tâm Thông tin – Thư viện đã khai mạc lớp “Tập huấn về tìm kiếm tài liệu khoa học, tổ chức tài liệu tham khảo phục vụ viết luận văn, luận án và bài báo khoa học” dành cho đối tượng học viên Sau Đại học của trường Đại học Y – Dược Huế. Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày thứ sáu và thứ bảy (14 và 15 tháng 04 năm 2023) dưới sự giảng dạy và hướng dẫn của TS. Nguyễn Hoàng Bách (Phụ trách Trung tâm Công nghệ Thông tin, giảng viên Bộ môn Vi Sinh, trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế).
Đăng ký lớp tập huấn "KỸ NĂNG TÌM KIẾM TÀI LIỆU TỪ CƠ SỞ DỮ LIỆU ĐIỆN TỬ SCIENCEDIRECT"
Nhằm hỗ trợ các bạn đọc nâng cao kỹ năng tìm kiếm nguồn tài liệu điện tử phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu, Trung tâm Học liệu sẽ tổ chức lớp tập huấn. “KỸ NĂNG TÌM KIẾM TÀI LIỆU TỪ CƠ SỞ DỮ LIỆU ĐIỆN TỬ SCIENCEDIRECT”
Thông báo mở lớp "Tập huấn về tìm kiếm tài liệu khoa học, tổ chức tài liệu tham khảo phục vụ viết luận văn, luận án và bài báo khoa học."
Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Trung tâm Thông tin – Thư viện sẽ tổ chức lớp “Tập huấn về tìm kiếm tài liệu khoa học, tổ chức tài liệu tham khảo phục vụ viết luận văn, luận án và bài báo khoa học.” dành cho đối tượng là học viên sau đại học.

Xem nhiều nhất

Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Luận án chuyên Khoa cấp 2 năm 2002 - 2008
Thư viện đã tập hợp được các luận án chuyên Khoa cấp 2 từ 2002 -2008 và lưu trữ ở Trung tâm thông tin - Thư viện.
Danh mục luận án chuyên khoa cấp II năm 2009 - 2011
Từ 2009- 2011 đã có nhiều luận án chuyên khoa cấp II với nhiều chuyên Khoa khác nhau đã được tập hợp và lưu trữ ở Trung tâm.