Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu theo ngành đào tạo​ (01/04/2022) | Hướng dẫn sử dụng cơ bản CSDL ScienceDirect​ (23/02/2022) | Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Thông Tin Thư Viện​ (18/10/2021) |
0234.3816063 http://opac.huemed-univ.edu.vn/

Tổ Công đoàn trung tâm Thông tin – Thư viện hưởng ứng tham gia Hội diễn Văn nghệ “Giai điệu ngành Y” trường Đại học Y Dược Huế

  • 04/06/2019
  • 1042
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)

Vào 2 ngày 18-19/5/2019, Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức 2 đêm diễn Hội thi văn nghệ “Giai điệu ngành Y” dành cho cán bộ, viên chức, người lao động nhằm động viên, đẩy mạnh các hoạt động văn nghệ trong toàn trường, tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Hội thi diễn ra với các chủ đề ca ngợi Bác Hồ, Đảng, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi tình thầy trò, những kỷ niệm đẹp mái trường, ca ngợi ngành Y, người thầy thuốc Việt Nam và ca ngợi tình bạn tình yêu trong cuộc sống... Các đơn vị công đoàn cơ sở trong toàn trường Đại học Y Dược Huế đã đem đến 47 tiết mục thi đa dạng với nhiều hình thức tham gia khác nhau như đơn ca, tốp ca, múa, kịch...


Hòa chung không khí ấy, Tổ Công đoàn Trung tâm Thông tin – Thư viện đã nhiệt tình đăng ký tham gia một tiết mục tốp ca và múa mang tên “Ngày mùa” – một sáng tác của cố nhạc sĩ Văn Cao. Tiết mục là sự kết hợp giữ hát và múa dân gian trong tà áo tứ thân truyền thống, thể hiện hình ảnh người phụ nữ Việt Nam xưa vừa duyên dáng vừa đảm đang trong những ngày vụ mùa thu hoạch lúa. Các đoàn viên tham gia đã có thời gian luyện tập kĩ lưỡng, đầu tư về trang phục, hình ảnh để đem đến đêm diễn một tiết mục tươi vui theo đúng tinh thần, chủ đề của hội thi. Kết quả Tổ Công đoàn Trung tâm Thông tin – Thư viện cùng với tiết mục “Ngày mùa” đã nhận được giải Khuyến khích bảng tốp ca của Hội diễn. Đây là niêm vui và cũng là sự khích lệ to lớn đối với các đoàn viên Tổ Công đoàn để phấn đấu hơn nữa trong công việc và hưởng ứng, tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động do Công đoàn trường tổ chức.


Tổ Công đoàn đơn vị Trung tâm Thông tin – Thư viện cùng  tập thể đoàn viên rất hoan nghênh Công đoàn trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Hội thi văn nghệ nói riêng và các hoạt động văn thể mỹ nói chung để mang đến nhiều niềm vui, nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên, tạo điều kiện giao lưu giữa các đơn vị trong toàn trường.

 

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

Mới nhất

Thông báo về việc đăng ký sử dụng Cơ sở dữ liệu UpToDate
Nhằm thực hiện việc sử dụng cơ sở dữ liệu UpToDate hiệu quả hơn, Nhà trường thông báo đến các cán bộ, học viên và sinh viên về việc đăng ký sử dụng Cơ sở dữ diệu UptoDate.
Tổ chức buổi tập huấn “Hướng dẫn sử dụng thư viện hiệu quả”
Ngày 18/11/2022, Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức buổi tập huấn “Hướng dẫn sử dụng thư viện hiệu quả” nhằm hỗ trợ sinh viên năm nhất trong việc khai thác nguồn lực thông tin thư viện một cách nhanh chóng, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu tại trường.
Thông báo về việc tổ chức hướng dẫn sử dụng Thư viện hiệu quả
Nhằm giới thiệu, hướng dẫn các kỹ năng khai thác thông tin, giúp bạn đọc tìm kiếm tài liệu, thông tin một cách đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất, Trung tâm Thông tin – Thư viện trường tổ chức lớp miễn phí "Hướng dẫn sử dụng Thư viện hiệu quả".

Xem nhiều nhất

Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Luận án chuyên Khoa cấp 2 năm 2002 - 2008
Thư viện đã tập hợp được các luận án chuyên Khoa cấp 2 từ 2002 -2008 và lưu trữ ở Trung tâm thông tin - Thư viện.
Danh mục luận án chuyên khoa cấp II năm 2009 - 2011
Từ 2009- 2011 đã có nhiều luận án chuyên khoa cấp II với nhiều chuyên Khoa khác nhau đã được tập hợp và lưu trữ ở Trung tâm.