Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Thông Tin Thư Viện​ (18/10/2021) | Tổ chức hoạt động dịch vụ tại Trung tâm Thông tin - Thư viện​ (17/10/2021) | Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo​ (16/10/2021) |
0234.3816063 http://opac.huemed-univ.edu.vn/

Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Y Dược Huế hướng dẫn sinh viên năm thứ nhất sử dụng Thư Viện

  • 20/01/2022
  • 373
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)

Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức 4 buổi hướng dẫn sử dụng thư viện cho các em sinh viên năm thứ nhất thông qua hình thức trực tuyến Google Meet. Buổi trình bày hướng dẫn sử dụng thư viện đã trang bị cho các em kiến thức trong hoạt động thông tin – thư viện như:                                                                     

- Giới thiệu sử dụng các nguồn tài liệu, các sản phẩm và dịch vụ thông tin –thư viện.

- Các kỹ năng cơ bản: xác định từ khóa, kết hợp toán tử tìm kiếm.

- Giới thiệu một số trang web cung cấp thông tin y tế trong và ngoài nước...

      Đây sẽ là hoạt động thường xuyên của Trung tâm khi nhận được sự đồng tình rất lớn từ các em. Hi vọng các buổi hướng dẫn tiếp theo của Trung tâm sẽ được các em tiếp tục hưởng ứng và đồng hành để Trung tâm tiếp tục mở rộng, phát triển hoạt động này trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy hoạt động thông tin - thư viện ngày càng phát triển.

Hình ảnh buổi hướng dẫn:  • Admin TV

Mới nhất

Danh mục Luận văn Cao học năm 2021
Trung tâm Thông tin - Thư Viện Trường Đại học Y Dược Huế xin gửi đến quý độc giả Danh mục Luận văn Cao học năm 2021. Để xem tiếp vui lòng tải file đính kèm.
Các hoạt động tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022
Hưởng ứng tuần lễ kỷ niệm ngày sách Việt Nam vào lúc 14 giờ 30 ngày thứ tư 20/4/2022 Trung tâm Thông tin Thư viện đã tổ chức cho các em sinh viên năm thứ nhất của nhà trường.
Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức tập huấn về sử dụng phần mềm chuyên dụng SPSS trong nghiên cứu khoa học cho học viên sau đại học của nhà trường.
Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ học viên SĐH của nhà trường có thêm kiến thức trong việc viết luận văn, luận án. Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Trung tâm- thông tin Thư viện trường Đại học Y Dược Huế tổ chức lớp tập huấn về sử dụng phần mềm chuyên dụng SPSS trong nghiên cứu khoa học do giảng viên ThS. Hoàng Đình Huề, nguyên giảng viên khoa Y tế công cộng trực tiếp giảng dạy.

Xem nhiều nhất

Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Luận án chuyên Khoa cấp 2 năm 2002 - 2008
Thư viện đã tập hợp được các luận án chuyên Khoa cấp 2 từ 2002 -2008 và lưu trữ ở Trung tâm thông tin - Thư viện.
Danh mục luận án chuyên khoa cấp II năm 2009 - 2011
Từ 2009- 2011 đã có nhiều luận án chuyên khoa cấp II với nhiều chuyên Khoa khác nhau đã được tập hợp và lưu trữ ở Trung tâm.