Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Thông Tin Thư Viện​ (18/10/2021) | Hướng dẫn sử dụng tài liệu theo Luật Sở hữu trí tuệ​ (05/10/2021) | Hướng dẫn tra cứu và tham khảo tài liệu luận văn, luận án​ (26/08/2021) |
0234.3816063 http://opac.huemed-univ.edu.vn/

Trung tâm thông tin – Thư viện tổ chức lớp tập huấn “Sử dụng phần mềm chuyên dụng SPSS trong NCKH Y học” dành cho học viên Sau Đại học của Nhà trường

  • 24/11/2020
  • 267
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)

Theo kế hoạch hoạt động của Trung tâm thông tin – Thư viện hằng năm, vào ngày 18/7/2020 Trung tâm đã khai mạc khóa tập huấn với nội dung “Sử dụng phần mềm chuyên dụng SPSS để xử lý số liệu trong nghiên cứu Y học”  dành cho đối tượng là học viên các lớp Sau đại học của Nhà trường. Khóa tập huấn kéo dài trong 3 ngày thứ Bảy (18/7; 25/7 và 01/08/2020) dưới sự giảng dạy về lý thuyết và hướng dẫn thực hành của thầy giáo Hoàng Đình Huề ( Giảng viên chính của khoa Y tế Công cộng, Trường Đại học Y Dược Huế).


Trong đợt tập huấn này có 50 học viên đã đăng ký tham gia, sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ sử dụng được phần mềm chuyên dụng SPSS trong NCKH Y học đồng thời sẽ giúp học viên biết cách phân tích và lý giải được kết quả xử lý số liệu theo yêu cầu nghiên cứu. 

Sau 3 ngày học tập nghiêm túc,  hy vọng các anh chị học viên bổ sung thêm những kiến thức mới, nâng cao khả năng xử lý và phân tích số liệu để phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu khoa học và học tập của mình tốt hơn.


Hoạt động tập huấn tại Trung tâm thông tin – Thư viện đã được các học viên tham gia đánh giá cao, Trung tâm hy vọng kết quả các hoạt động tập huấn của Trung tâm sẽ đóng góp phần nhỏ vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.


Một số hình ảnh của lớp tập huấn.
Ths. Nguyễn Thị Bích Hằng Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện phát biếu khai mạc khoá tập huấn.Mới nhất

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Thông Tin Thư Viện
Trung tâm Thông tin - Thư viện xin giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các dịch vụ tại Thư viện.
Hướng dẫn sử dụng tài liệu theo Luật Sở hữu trí tuệ
Trung tâm Thông tin - Thư viện xin gửi đến quí độc giả "Hướng dẫn sử dụng tài liệu theo Luật Sở hữu trí tuệ" để độc giả sử dụng tài liệu tham khảo phục vụ cho quá trình học tập và nghiên cứu theo đúng các quy định của Luật Sở hữu trí tuệ đã ban hành.
Chào mừng tân sinh viên K64 trường ĐH Y Dược Huế, Đại học Huế.
Chào mừng tân sinh viên K64 trường ĐH Y Dược Huế, Đại học Huế.

Xem nhiều nhất

Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Luận án chuyên Khoa cấp 2 năm 2002 - 2008
Thư viện đã tập hợp được các luận án chuyên Khoa cấp 2 từ 2002 -2008 và lưu trữ ở Trung tâm thông tin - Thư viện.
Danh mục luận án chuyên khoa cấp II năm 2009 - 2011
Từ 2009- 2011 đã có nhiều luận án chuyên khoa cấp II với nhiều chuyên Khoa khác nhau đã được tập hợp và lưu trữ ở Trung tâm.