Hướng dẫn sử dụng Thư Viện trực tuyến qua Google Meet - Đợt 2​ (07/01/2022) | Hướng dẫn sử dụng Thư Viện trực tuyến qua Google Meet​ (18/11/2021) | Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Thông Tin Thư Viện​ (18/10/2021) |
0234.3816063 http://opac.huemed-univ.edu.vn/

Trung tâm thông tin – Thư viện tổ chức lớp tập huấn “Sử dụng phần mềm chuyên dụng SPSS trong NCKH Y học” dành cho học viên Sau Đại học của Nhà trường

  • 24/11/2020
  • 344
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)

Theo kế hoạch hoạt động của Trung tâm thông tin – Thư viện hằng năm, vào ngày 18/7/2020 Trung tâm đã khai mạc khóa tập huấn với nội dung “Sử dụng phần mềm chuyên dụng SPSS để xử lý số liệu trong nghiên cứu Y học”  dành cho đối tượng là học viên các lớp Sau đại học của Nhà trường. Khóa tập huấn kéo dài trong 3 ngày thứ Bảy (18/7; 25/7 và 01/08/2020) dưới sự giảng dạy về lý thuyết và hướng dẫn thực hành của thầy giáo Hoàng Đình Huề ( Giảng viên chính của khoa Y tế Công cộng, Trường Đại học Y Dược Huế).


Trong đợt tập huấn này có 50 học viên đã đăng ký tham gia, sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ sử dụng được phần mềm chuyên dụng SPSS trong NCKH Y học đồng thời sẽ giúp học viên biết cách phân tích và lý giải được kết quả xử lý số liệu theo yêu cầu nghiên cứu. 

Sau 3 ngày học tập nghiêm túc,  hy vọng các anh chị học viên bổ sung thêm những kiến thức mới, nâng cao khả năng xử lý và phân tích số liệu để phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu khoa học và học tập của mình tốt hơn.


Hoạt động tập huấn tại Trung tâm thông tin – Thư viện đã được các học viên tham gia đánh giá cao, Trung tâm hy vọng kết quả các hoạt động tập huấn của Trung tâm sẽ đóng góp phần nhỏ vào mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.


Một số hình ảnh của lớp tập huấn.
Ths. Nguyễn Thị Bích Hằng Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện phát biếu khai mạc khoá tập huấn.Mới nhất

Chào đón xuân Nhâm Dần 2022
Trung tâm Thông tin Thư viện trường đại học Y Dược Huế kính chúc quý độc giả, quý thầy cô giáo, học viên, sinh viên, các tình nguyện viên, các đồng nghiệp trong nhà trường cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.
Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Y Dược Huế hướng dẫn sinh viên năm nhất sử dụng Thư Viện
Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức 4 buổi hướng dẫn sử dụng thư viện cho các em sinh viên năm thứ nhất thông qua hình thức trực tuyến Google Meet.
Hướng dẫn sử dụng Thư Viện trực tuyến qua Google Meet - Đợt 2
Trước bối cảnh tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, quý bạn đọc không thể đến Trung tâm tìm kiếm, khai thác và sử dụng nguồn tài nguyên thông tin, Trung tâm Thông tin – Thư viện trường triển khai tổ chức lớp hướng dẫn sử dụng Thư viện đến quý bạn đọc có nhu cầu đăng ký tham gia.

Xem nhiều nhất

Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Luận án chuyên Khoa cấp 2 năm 2002 - 2008
Thư viện đã tập hợp được các luận án chuyên Khoa cấp 2 từ 2002 -2008 và lưu trữ ở Trung tâm thông tin - Thư viện.
Danh mục luận án chuyên khoa cấp II năm 2009 - 2011
Từ 2009- 2011 đã có nhiều luận án chuyên khoa cấp II với nhiều chuyên Khoa khác nhau đã được tập hợp và lưu trữ ở Trung tâm.