Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Thông Tin Thư Viện​ (18/10/2021) | Tổ chức hoạt động dịch vụ tại Trung tâm Thông tin - Thư viện​ (17/10/2021) | Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo​ (16/10/2021) |
0234.3816063 http://opac.huemed-univ.edu.vn/

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng UPTODATE

  • 11/06/2021
  • 2353
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)

GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG UPTODATE - Y HỌC CHỨNG CỨ HỖ TRỢ BÁC SĨ LỰA CHỌN , ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ


A. GIỚI THIỆU VỀ UPTODATE

UpToDate là y học chứng cứ đã được phát triển qua hơn 25 năm và trở thành một trong những tài nguyên thông tin y khoa được sử dụng và tin cậy trên khắp thế giới. UpToDate được tổng hợp toàn diện về y học chứng cứ, theo sau bởi các khuyến nghị của chuyên gia đầu ngành thế giới dùng cho việc ra quyết định chuẩn đoán và điều trị ngay tại chỗ - point-of-care. UpToDate được sử dụng bởi hơn 37,800 cơ sở y tế của 180 quốc gia toàn cầu, là một phần nền tảng của các giải pháp hiệu quả lâm sàng của công ty Wolters Kluwer, được thiết kế để giúp các bệnh viện trên thế giới hoạt động hiệu quả hơn về mặt lâm sàng.

>> Xem giới thiệu đầy đủ UPTODATE tại đây: 

  1-Gioi-thieu-UpToDate 2019.pdf

B. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ SỬ DỤNG UPTODATE

Để sử dụng uptodate, độc giả phải có tài khoản uptodate. Tuy nhiên, để tạo tài khoản thì sinh viên phải kết nối mạng internet trong khuôn viên trường. Sau khi tạo tài khoản, sinh viên có thể sử dụng mạng internet của mình để truy cập cơ sở dữ liệu uptodate.

>> Xem hướng dẫn đăng ký - đăng nhập UPTOPDATE đầy đủ tại đây:

  3-HD-dang-nhap-uptodate.pdf

>> Xem hướng dẫn sử dụng UPTOPDATE đầy đủ tại đây:

  4-HDSD-uptodate-2019.pdf

Đối với các độc giả ở xa, do tình hình dịch bệnh Covid 19 không thể đến trường để tạo tài khoản được nếu cần hỗ trợ, độc giả có thể liên hệ với Trung tâm Thông tin Thư viện qua email: tttttv@huemed-univ.edu.vn

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN
  • Admin TV

Mới nhất

Danh mục Luận văn Cao học năm 2021
Trung tâm Thông tin - Thư Viện Trường Đại học Y Dược Huế xin gửi đến quý độc giả Danh mục Luận văn Cao học năm 2021. Để xem tiếp vui lòng tải file đính kèm.
Các hoạt động tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022
Hưởng ứng tuần lễ kỷ niệm ngày sách Việt Nam vào lúc 14 giờ 30 ngày thứ tư 20/4/2022 Trung tâm Thông tin Thư viện đã tổ chức cho các em sinh viên năm thứ nhất của nhà trường.
Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức tập huấn về sử dụng phần mềm chuyên dụng SPSS trong nghiên cứu khoa học cho học viên sau đại học của nhà trường.
Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, hỗ trợ học viên SĐH của nhà trường có thêm kiến thức trong việc viết luận văn, luận án. Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Trung tâm- thông tin Thư viện trường Đại học Y Dược Huế tổ chức lớp tập huấn về sử dụng phần mềm chuyên dụng SPSS trong nghiên cứu khoa học do giảng viên ThS. Hoàng Đình Huề, nguyên giảng viên khoa Y tế công cộng trực tiếp giảng dạy.

Xem nhiều nhất

Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Luận án chuyên Khoa cấp 2 năm 2002 - 2008
Thư viện đã tập hợp được các luận án chuyên Khoa cấp 2 từ 2002 -2008 và lưu trữ ở Trung tâm thông tin - Thư viện.
Danh mục luận án chuyên khoa cấp II năm 2009 - 2011
Từ 2009- 2011 đã có nhiều luận án chuyên khoa cấp II với nhiều chuyên Khoa khác nhau đã được tập hợp và lưu trữ ở Trung tâm.