Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu theo ngành đào tạo​ (01/04/2022) | Hướng dẫn sử dụng cơ bản CSDL ScienceDirect​ (23/02/2022) | Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Thông Tin Thư Viện​ (18/10/2021) |
0234.3816063 http://opac.huemed-univ.edu.vn/

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng UPTODATE

  • 11/06/2021
  • 4568
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)

GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG UPTODATE - Y HỌC CHỨNG CỨ HỖ TRỢ BÁC SĨ LỰA CHỌN , ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ


A. GIỚI THIỆU VỀ UPTODATE

UpToDate là y học chứng cứ đã được phát triển qua hơn 25 năm và trở thành một trong những tài nguyên thông tin y khoa được sử dụng và tin cậy trên khắp thế giới. UpToDate được tổng hợp toàn diện về y học chứng cứ, theo sau bởi các khuyến nghị của chuyên gia đầu ngành thế giới dùng cho việc ra quyết định chuẩn đoán và điều trị ngay tại chỗ - point-of-care. UpToDate được sử dụng bởi hơn 37,800 cơ sở y tế của 180 quốc gia toàn cầu, là một phần nền tảng của các giải pháp hiệu quả lâm sàng của công ty Wolters Kluwer, được thiết kế để giúp các bệnh viện trên thế giới hoạt động hiệu quả hơn về mặt lâm sàng.

>> Xem giới thiệu đầy đủ UPTODATE tại đây: 

  1-Gioi-thieu-UpToDate 2019.pdf

B. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ SỬ DỤNG UPTODATE

Để sử dụng uptodate, độc giả phải có tài khoản uptodate. Để tạo tài khoản độc giả vui lòng liên hệ tại Trung tâm Thông tin Thư viện. Sau khi tạo tài khoản, độc giả có thể sử dụng mạng internet của mình để truy cập cơ sở dữ liệu uptodate.

>> Xem hướng dẫn đăng ký - đăng nhập UPTOPDATE đầy đủ tại đây:

  3-HD-dang-nhap-uptodate.pdf

>> Xem hướng dẫn sử dụng UPTOPDATE đầy đủ tại đây:

  4-HDSD-uptodate-2019.pdf

Đối với các độc giả ở xa, do tình hình dịch bệnh Covid 19 không thể đến trường để tạo tài khoản được nếu cần hỗ trợ, độc giả có thể liên hệ với Trung tâm Thông tin Thư viện qua email: tttttv@huemed-univ.edu.vn

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN
  • Admin TV

Mới nhất

TRUNG TÂM THÔNG TIN – THƯ VIỆN TỔ CHỨC LỚP “TẬP HUẤN VỀ TÌM KIẾM TÀI LIỆU KHOA HỌC, TỔ CHỨC TÀI LIỆU THAM KHẢO PHỤC VỤ VIẾT LUẬN VĂN, LUẬN ÁN VÀ BÀI BÁO KHOA HỌC”
Chiều ngày 14/04/2023, Trung tâm Thông tin – Thư viện đã khai mạc lớp “Tập huấn về tìm kiếm tài liệu khoa học, tổ chức tài liệu tham khảo phục vụ viết luận văn, luận án và bài báo khoa học” dành cho đối tượng học viên Sau Đại học của trường Đại học Y – Dược Huế. Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày thứ sáu và thứ bảy (14 và 15 tháng 04 năm 2023) dưới sự giảng dạy và hướng dẫn của TS. Nguyễn Hoàng Bách (Phụ trách Trung tâm Công nghệ Thông tin, giảng viên Bộ môn Vi Sinh, trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế).
Đăng ký lớp tập huấn "KỸ NĂNG TÌM KIẾM TÀI LIỆU TỪ CƠ SỞ DỮ LIỆU ĐIỆN TỬ SCIENCEDIRECT"
Nhằm hỗ trợ các bạn đọc nâng cao kỹ năng tìm kiếm nguồn tài liệu điện tử phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu, Trung tâm Học liệu sẽ tổ chức lớp tập huấn. “KỸ NĂNG TÌM KIẾM TÀI LIỆU TỪ CƠ SỞ DỮ LIỆU ĐIỆN TỬ SCIENCEDIRECT”
Thông báo mở lớp "Tập huấn về tìm kiếm tài liệu khoa học, tổ chức tài liệu tham khảo phục vụ viết luận văn, luận án và bài báo khoa học."
Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Trung tâm Thông tin – Thư viện sẽ tổ chức lớp “Tập huấn về tìm kiếm tài liệu khoa học, tổ chức tài liệu tham khảo phục vụ viết luận văn, luận án và bài báo khoa học.” dành cho đối tượng là học viên sau đại học.

Xem nhiều nhất

Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Luận án chuyên Khoa cấp 2 năm 2002 - 2008
Thư viện đã tập hợp được các luận án chuyên Khoa cấp 2 từ 2002 -2008 và lưu trữ ở Trung tâm thông tin - Thư viện.
Danh mục luận án chuyên khoa cấp II năm 2009 - 2011
Từ 2009- 2011 đã có nhiều luận án chuyên khoa cấp II với nhiều chuyên Khoa khác nhau đã được tập hợp và lưu trữ ở Trung tâm.