Hướng dẫn tìm kiếm tài liệu theo ngành đào tạo​ (01/04/2022) | Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Thông Tin Thư Viện​ (18/10/2021) | Tổ chức hoạt động dịch vụ tại Trung tâm Thông tin - Thư viện​ (17/10/2021) |
0234.3816063 http://opac.huemed-univ.edu.vn/

Chào đón xuân Nhâm Dần 2022

  • 27/01/2022
  • 900
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)

Năm 2021 đã khép lại với không ít khó khăn, thách thức trong bối cảnh tình hình thế giới, cả nước, và thành phố Huế có nhiều biến động của dịch Covid19 tác động. Đại dịch Covid19 và các biến thể làm đảo lộn thế giới và gây tổn thất nặng nề cho bao người cả về tinh thần và vật chất. Một năm qua  đã  có hơn một ngàn  trẻ mồ côi trong mùa đại dịch tại thành phố Hồ Chí Minh .Đại dịch covid đã bẽ gãy niềm mong chờ xum họp bình dị giữa  bố mẹ và con cái  Cuộc sống dường như đang chậm lại, mọi người quan tâm đến nhau nhiều hơn, trân quý sức khỏe bản thân, cộng đồng và môi trường. Trong bối cảnh của tình hình dịch bệnh,các bác sỹ, tình nguyện viên, từng đoàn công tác của trường vào miền Nam chi viện và khi dịch bệnh bùng phát tại thành phố Huế, những chuyến  công tác tai Bệnh viện dã chiến  T2 FO và luôn hoàn thành nhiệm vụ trở về  là niềm tự hào của  trường Đại học Y dược của chúng ta. Mùa xuân , mùa đoàn tụ, mùa  xum họp sau một năm làm việc vất vả nhưng các tình nguyện viên số 8 của Bệnh viện trường đã nhận nhiệm vụ công tác tại cơ sở cách ly người nhiễm SARS- CoV-2 của Tỉnh thừa thiên Huế. Một chuyến công tác đặc biệt của các tình nguyện viên đón cái tết xa nhà và đón năm mới Nhâm Dần tại T2FO. Trung tâm-  Thông tin Thư viện nói luôn tri ân luôn đồng hành cùng các thầy cô, các bác sĩ  các em học viên,sinh viên, độc giả trên mọi nẻo đường, dù học trực tiếp hay trực tuyến.

Hy vọng năm mới đến là một mùa xuân tươi đẹp, dịch Covid19 được kiểm soát, để Trung tâm luôn được chào đón các em sinh viên, học viên, độc giả thân yêu. Trong không khí chào đón một mùa xuân mới, Trung tâm Thông tin Thư viện trường đại học Y Dược Huế kính chúc quý độc giả, quý thầy cô giáo, học viên, sinh viên, các tình nguyện viên,  các đồng nghiệp trong nhà trường cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.


Ảnh: Tư liệu trường Đại học Y Dược Huế

TRUNG TÂM THÔNG TIN - THƯ VIỆN

  • Admin TV

Mới nhất

THÔNG TIN VỀ ĐỢT KHẢO SÁT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHU KÌ 2, GIAI ĐOẠN 2017-2022
Trong 6 ngày từ 03-08/06/2022, Trường Đại học Y – Dược, Đại học Huế đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục chu kì 2, giai đoạn 2017-2022.
Danh mục nhan đề tạp chí năm 2022
Trung tâm Thông tin - Thư Viện xin gửi đến quý độc giả danh mục tạp chí mới cập nhật năm 2022
Thông báo mở cửa phục vụ ngoài giờ tại khu vực tự học
Để phục vụ nhu cầu học tập của học viên, sinh viên nhà trường. Trung tâm thông tin- Thư viện phối hợp với Hội sinh viên nhà trường mở cửa phục vụ ngoài giờ tại khu vực học tập, tầng 1 của Trung tâm.

Xem nhiều nhất

Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Hướng dẫn tra cứu tài liệu và mượn tài liệu tham khảo
Luận án chuyên Khoa cấp 2 năm 2002 - 2008
Thư viện đã tập hợp được các luận án chuyên Khoa cấp 2 từ 2002 -2008 và lưu trữ ở Trung tâm thông tin - Thư viện.
Danh mục luận án chuyên khoa cấp II năm 2009 - 2011
Từ 2009- 2011 đã có nhiều luận án chuyên khoa cấp II với nhiều chuyên Khoa khác nhau đã được tập hợp và lưu trữ ở Trung tâm.