Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint
Trung Tâm Thông Tin - Thư Viện phục vụ tài liệu cho độc giả trường Đại học Y Dược Huế học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.
Trung Tâm Thông Tin - Thư Viện Trường Đại Học Y Dược Huế

Bản Tin

Bản Tin
Thứ 6, Ngày 20/12/2013, 00:00
Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức lễ phát học bổng Minh Bui foundation
Sáng ngày 28.11.2013 Công đoàn trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lễ trao học bổng Minh Bui MD foundation- một trong những học bổng thường niên rất có giá trị cho sinh viên y khoa.
Sáng ngày 28.11.2013 Công đoàn trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lễ trao học bổng Minh Bui MD foundation- một trong những học bổng thường niên rất có giá trị cho sinh viên y khoa.

Đến dự lễ trao học bổng có sự hiện diện của vợ chồng BS Võ Khắc Chắt, Cậu Thuận, Cậu Đệ đại diện cho gia đình của nhà tài trợ. Phía nhà trường có sự hiện diện của BS CKII Trần văn Hoà chủ tịch Công đoàn Trường, các thầy cô trong BCH Công đoàn và 58 sinh viên được nhận học bổng .

Trong năm học 2013-2014, ngoài 48 em sinh viên học giỏi vượt khó đang được quỹ học bổng Minh Bui tài trợ, Công đoàn Trường đã xét duyệt thêm 10 suất học bổng mới cho các sinh viên y khoa năm thứ nhất có thành tích cao trong kỳ thi đầu vào.

Tại buổi lễ phát học bổng, các sinh viên đã xúc động lắng nghe BS Võ Khắc Chắt đại diện cho nhà tài trợ đọc thư của GS. Bùi Văn Minh, nhà tài trợ của quỹ học bổng Minh Bui MD foundation với những lời dặn dò quý báu về chuyện học nghề y, về y đức và lòng nhân ái. Thay mặt cho 58 em sinh viên nhận học bổng năm học này, em Nguyễn Văn Phước Minh sinh viên lớp Y6C đã phát biểu cảm ơn nhà tài trợ và thay mặt các bạn sinh viên hứa sẽ cố gắng phấn đấu giữ vững thành tích học tập, rèn luyện y đức để phục vụ tốt hơn cho cộng đồng, cho người dân khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Thầy Trần Văn Hoà, chủ tịch công đoàn đại diện cho lãnh đạo nhà trường phát biểu cảm ơn nhà tài trợ và dặn dò các em chủ động học tập, giữ gìn truyền thống hiếu học của nhà trường và đặc biệt chú trọng công tác rèn luyện y đức, nhất là trong bối cảnh xã hội đang có nhiều bức xúc với ngành y tế như hiện nay


AP. 28.11.2013
Số lượt người xem: 218
Danh sách ý kiến
Gửi ý kiến
Đánh giá:
Kết quả:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Media

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

FriendlyName

NavigationTermId

FriendlyURL

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức
Version:
Created at by
Last modified at by